ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน นักศึกษาคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวดภาพยนตร์สั้น โครงการอัปคลิปพิชิตแสน ปี 6

นายธนภัทร จำนงรัตน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 จากคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้รับโล่เกียรติคุณ ใบประกาศนียบัตร พร้อมเงินรางวัล 70,000 บาท ในชื่อผลงาน “virus” จากการประกวดภาพยนตร์สั้น โครงการอัปคลิปพิชิตแสน ปี 6 ภายใต้หัวข้อ ‘CYBERBULLYING?’ ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการคมนาคมแห่งชาติ (สำนักงานกสทช.) ร่วมกับ เว็บไซต์เอ็มไทยดอทคอม ในเครือ โมโน กรุ๊ป ณ ห้องออดิทอเรียมชั้น 3 อาคารจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนลทาวเวอร์

โครงการดังกล่าวเป็นการประกวดไอเดียสร้างสรรค์ผ่านการผลิตคลิปหนังสั้นเชิงส่งเสริมสังคม โดยมีความยาว 3 นาที และจะต้องมีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการ Bully ในสังคมโซเชียล ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณวรพงษ์ นิภากรพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักงานสื่อสารองค์กร สำนักงาน กสทช. มาร่วมประกาศผลและมอบรางวัล นอกจากนี้ยังมี 3 คณะกรรมการตัดสิน ได้แก่ คุณอู๋ – วีรยุทธ ล้อทองพานิชย์, คุณเสือ – พิชย จรัสบุญประชา และคุณเสือ – ยรรยง คุรุอังกูร มาร่วมเป็นสักขีพยานและแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัล

คณะ ICT ขอแสดงความยินดีกับน้องธนภัทร จำนงรัตน์ ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ด้วย

ภาพข่าวจาก: innnews