ประกาศ/ประชาสัมพันธ์ปิดความเห็น บน โครงการ “True 5G Robotic Boot Camp 2020”
มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษาระดับปริญญาตรี ที่มีความสนใจพัฒนาแอพลิเคชั่นหุ่นยนต์ที่ใช้เทคโนโลยีการสื่อสาร 5G เข้าร่วมโครงการ “True 5G Robotic Boot Camp 2020”
ร่วมเรียนรู้การพัฒนาแอพลิเคชั่นหุ่นยนต์เทมิ (Temi) มุ่งเน้นการพัฒนานวัตกรรมที่ใช้งานได้จริงในระดับอุตสาหกรรม โดยนิสิตนักศึกษาทุกคนที่เข้าร่วมโครงการจะได้สิทธิ์เป็น TrueLAB membership และได้รับสิทธิในการทำแบบประเมิน Psytech GeneSys Online มูลค่าประมาณ 5,500 บาท/คน ฟรี ทันที !!!
?แถมยังได้รับ Certification การเข้าร่วมโครงการจากทรูอีกด้วย
??ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ สามารถติดต่อสมัครได้ที่ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล
สแกน QR CODE หรือคลิ้ก >> http://tiny.cc/5GRobotic
ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 30 กันยายน 2563
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร 02-849-6420