ประกาศการคัดเลือกนักศึกษาใหม่ หลักสูตร ICTปิดความเห็น บน ประกาศ! รอบ 2 MU – PORTFOLIO ปีการศึกษา 2564

• ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ในการรับบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยมหิดล สำหรับการรับนักศึกษา ด้วย Portfolio หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (นานาชาติ) ปีการศึกษา 2564