คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “2023 Abroad Internship Information Session: University of Bremen, Germany”

วันที่ 17 มกราคม 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย Professor Dr. Peter Fereed Haddawy รองคณบดีฝ่ายวิจัย พร้อมด้วย Dr. Myat Su Yin นักวิจัยคณะ ICT จัดกิจกรรม “2023 Abroad Internship Information Session: University of Bremen, Germany” เพื่อแนะนำข้อมูลและชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับเกณฑ์การฝึกงาน และภาพรวมของการฝึกงาน ณ University of Bremen ประเทศเยอรมนี ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) และนักศึกษาจากคณะต่างๆ ในมหาวิทยาลัยมหิดลที่สนใจ จำนวนประมาณ 40 คน ณ ห้อง IT331 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล และในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Webex Meetings