คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “2023 Abroad Internship Information Session: Internship Programs in Japan”

วันที่ 18 มกราคม 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วัสกา วิสุทธิวิเศษ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ จัดกิจกรรม “2023 Abroad Internship Information Session: Internship Programs in Japan” เพื่อแนะนำข้อมูลและชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับเกณฑ์การฝึกงาน และภาพรวมของการฝึกงาน ณ Tokyo University of Agriculture and Technology (TUAT), Tokyo City University (TCU), Japan Advance Institute of Science and Technology (JAIST), Ritsumeikan University, Osaka University และ AWL Company ประเทศญี่ปุ่น ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) จำนวนกว่า 50 คน ณ ห้อง IT331 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล