อาจารย์คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษทางวิชาการ หัวข้อ “Artificial Intelligence in Medical Sciences”

วันที่ 29 มิถุนายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.วรพันธ์ คู่สกุลนิรันดร์ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษทางวิชาการ ในหัวข้อ “Artificial Intelligence in Medical Sciences” โดยเป็นการบรรยายให้ความรู้และแนวทางเกี่ยวกับการนำ AI ไปใช้ทางด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ ซึ่งการบรรยายพิเศษทางวิชาการในครั้งนี้ จัดขึ้นโดยภาควิชาชีวโมเลกุลและพันธุศาสตร์โรคเขตร้อน คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ของมหาวิทยาลัยมหิดล และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการบรรยายในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Webex Meetings เป็นจำนวนมาก