คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “พันทิปกับสังคมไทย” ให้แก่นักศึกษาหลักสูตร DST

วันที่ 20 เมษายน 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ดร.ชัยยงค์ รักขิตเวชสกุล อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) จัดบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ“พันทิปกับสังคมไทย” โดยได้รับเกียรติจาก คุณอภิศิลป์ ตรุงกานนท์ ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีเว็บไซต์พันทิป เป็นวิทยากรถ่ายทอดประสบการณ์และแนวทางในการทำธุรกิจเว็บไซต์พันทิป ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST) ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams