คณะ ICT ม.มหิดล (ICT มหิดล) พานักศึกษาหลักสูตร ICT นานาชาติ เข้าศึกษาดูงาน ณ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

วันที่ 18 เมษายน 2565 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล และนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT นานาชาติ) กลุ่มวิชาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อสุขภาพ (Health Information Technology) ที่กำลังศึกษาในรายวิชา ITCS403 Introduction to Healthcare Systems จำนวน 14 คน เข้าศึกษาดูงานด้าน IT of the Hospital and Health Information System โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.อดุลย์ รัตนวิจิตราศิลป์ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล พร้อมคณะฯ ให้การต้อนรับ และพาศึกษาดูงาน ณ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล