คณะ ICT ม.มหิดล (ICT มหิดล) รับมอบธงความร่วมมือ Mahidol University Career Support Services ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร

วันที่ 18 เมษายน 2565 ดร.ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารการศึกษา และรักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและสร้างความผูกพัน คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้แทนคณบดี เข้าร่วมงาน “Grand Opening Mahidol University Career Support Services” พร้อมรับมอบธงความร่วมมือ จากศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อแสดงถึงความร่วมมือภายใต้โครงการ Mahidol University Career Support Services โดยมี ผศ. ร.ท.ทพ. ชัชชัย คุณาวิศรุต รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ กล่าวแนะนำโครงการฯ และผู้บริหารจากส่วนงานต่างๆ เข้าร่วมพิธีรับมอบธงความร่วมมือ ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา