คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ผู้บริหารและคณาจารย์จากส่วนงาน ในโอกาสเข้าร่วมพิธีปิดและรับฟังการรายงานผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA ระดับอาเซียน ครั้งที่ 303

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับศาสตราจารย์ นายแพทย์วชิร คชการ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เอื้อมพร มัชฌิมวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายการคลัง รองศาสตราจารย์ ดร. ภก. สมภพ ประธานธุรารักษ์   รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพและบริการวิชาการ  รองศาสตราจารย์ ดร. ภก. เนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและวิทยาเขตกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ผู้บริหารส่วนงาน ประธานหลักสูตร และคณาจารย์จากคณะสัตวแพทยศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ และวิทยาเขตกาญจนบุรี ในโอกาสเข้าร่วมพิธีปิดและรับฟังการรายงานผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA ระดับอาเซียน ครั้งที่ 303 จากคณะกรรมการตรวจประเมิน (AUN-QA Assessor Team) ณ ห้อง Grand Auditorium คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา