คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “NFT and Gaming Industrial Revolution”

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย อาจารย์กานต์รวี กิจขจรกุลภัทร อาจารย์ประจำคณะ ICT จัดบรรยายพิเศษเรื่อง “NFT and Gaming Industrial Revolution” โดยได้รับเกียรติจาก คุณธัญจิรา ศรีรวีวิลาส ตำแหน่ง YGG SEA Thailand Gaming Manager และ General Manager จาก YGG SEA เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับ NFT หรือ Non-Fungible Token ซึ่งเป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่มาแรงในยุคดิจิทัล ที่มีลักษณะเฉพาะตัว ไม่สามารถทำซ้ำหรือทดแทนกันได้ และการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมด้านเกม ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) และสาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ชั้นปีที่ 1 – 3 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 103 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา