คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Digital Identity: โครงสร้างพื้นฐานสำคัญสำหรับการธุรกรรมออนไลน์” ให้แก่นักศึกษาหลักสูตร DST ในรูปแบบออนไลน์

วันที่ 16 มีนาคม 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รศ. ดร. สุดสงวน งามสุริยโรจน์ อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Digital Identity: โครงสร้างพื้นฐานสำคัญสำหรับการธุรกรรมออนไลน์” โดยได้รับเกียรติจาก ดร. ฉกรรจ์ พราหมณ์แก้ว Blockchain Architect บริษัท เนชั่นแนลดิจิทัล ไอดี จำกัด (NDID) เป็นวิทยากรผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านโครงสร้างพื้นฐาน และการทำธุรกรรมออนไลน์ มาบรรยายให้ความรู้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams