คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมกับ บริษัท เมจิกซอฟท์แวร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “ICT Mahidol x MST: Cyber Fraud & Risk Management Workshop” ให้กับนักศึกษา ในรูปแบบออนไลน์

วันที่ 16 มีนาคม 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ บริษัท เมจิกซอฟท์แวร์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ MST นำโดย คุณนาบุญ สรัคคานนท์ Chief Operating Officer บริษัท เมจิกซอฟท์แวร์ (ประเทศไทย) ศิษย์เก่า ICT รุ่น 3 ให้เกียรติเป็นวิทยากรในกิจกรรม “ICT Mahidol x MST: Cyber Fraud & Risk Management Workshop” ซึ่งเป็นกิจกรรมการบรรยายให้ความรู้ เกี่ยวกับความเข้าใจขั้นพื้นฐานของ Cyber Fraud & Risk Management และแนะนำวิธีการออกแบบ anti fraud system ให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) และ สาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Webex Meetings

ดาวน์โหลดข่าว