คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ความสำคัญของเทคโนโลยีไอโอที” ให้แก่นักศึกษาหลักสูตร DST ในรูปแบบออนไลน์

วันที่ 17 มีนาคม 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รศ. ดร. สุดสงวน งามสุริยโรจน์ พร้อมด้วย ผศ. ดร. ฐิตินันท์ ตันติธรรม และ ดร. ชัยยงค์ รักขิตเวชสกุล อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ความสำคัญของเทคโนโลยีไอโอที” โดยได้รับเกียรติจาก คุณนิติ เมฆหมอก นายกสมาคมไทยไอโอที และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีนเนอร์ยี เทคโนโลยี จำกัด เป็นวิทยากรผู้เชี่ยวชาญและมีความรู้เชิงลึกในด้าน IoT, AI และ Smart Electronics มาบรรยายเกี่ยวกับการนำเทคโนโลยี IoT มาประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ ให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams