คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “การนำ AI ไปใช้เชิงธุรกิจ” ให้แก่นักศึกษาหลักสูตร DST

วันที่ 28 เมษายน 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ดร.ชัยยงค์ รักขิตเวชสกุล รศ.ดร.สุดสงวน งามสุริยโรจน์ และ ผศ.ดร.ฐิตินันท์ ตันติธรรม อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) จัดบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ“การนำ AI ไปใช้เชิงธุรกิจ” โดยได้รับเกียรติจาก คุณธนภูมิ เจริญศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท แอพแมน จำกัด ซึ่งเป็นศิษย์เก่า ICT รุ่น 2 เป็นวิทยากรถ่ายทอดประสบการณ์และแนวทางในการก่อตั้งบริษัท แอพแมน จำกัด และการนำ AI ไปใช้ในการดำเนินธุรกิจของบริษัท ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST) ที่กำลังศึกษาในรายวิชา ITDS101 Industry Experiences and Problem ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams