คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมเป็นวิทยากรอบรมทักษะด้านเทคโนโลยี เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน สำหรับบุคลากรสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 27 เมษายน 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย   ดร.ศุจิกา ศรีนันทกุล   งานโสตและเทคโนโลยีสื่อการศึกษา ได้รับเชิญเป็นวิทยากร ในโครงการเสริมสร้างประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน ในหัวข้อ “การสร้างงานนำเสนอแบบ Motion Graphic ด้วยโปรแกรม PowerPoint” สำหรับบุคลากรสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งจัดโดยกองทรัพยากรบุคคล ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

การอบรมในหัวข้อ “การสร้างงานนำเสนอแบบ Motion Graphic ด้วยโปรแกรม PowerPoint” มีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งเน้นให้ผู้อบรมได้มีทักษะการออกแบบสื่อนำเสนอแบบ Motion Graphic ด้วยโปรแกรม PowerPoint 2019 และมุ่งเน้นให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ไปใช้ในการปฏิบัติงานจริงได้