เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ โปรดคลิก “ยอมรับ”

ทีมนักศึกษาคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขันโครงการ AIS Young Digital Talent CAMP 2020

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ทีม GEMINI X จากคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล ได้แก่ นางสาววิภาวรรณ จารุกิจพิพัฒน์ นายคลินตัน ชุน นางสาวศรัณย์พร ไพฑูรย์ นางสาวธาร์นิรินธน์ ตรีรณฤทธิ์ และนางสาว โกมลมาศ ตรีชัยวรพงศ์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 พร้อมประกาศนียบัตร และเงินรางวัลมูลค่า 20,000 บาท จากการแข่งขันโครงการ AIS Young Digital Talent CAMP 2020 ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (AIS)

โดยทีม GEMINI X ได้รับการคัดเลือกให้ผ่านเข้ารอบ 40 ทีมสุดท้าย จากผู้สมัครที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 100 ทีม ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้ ผู้เข้าแข่งขันได้มีโอกาสเข้าเรียนในคอร์สออนไลน์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับนวัตกรรม เทคโนโลยี และกลยุทธ์ที่สำคัญในการสร้างธุรกิจ ที่สอนโดยอาจารย์จาก Stanford University และผู้เชี่ยวชาญของบริษัท AIS

คณะ ICT ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษาทีม GEMINI X เป็นอย่างยิ่ง นับว่าเป็นความสำเร็จของนักศึกษาและเป็นความภาคภูมิใจของคณะ โดยในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ทีมนักศึกษาจะเข้ารับรางวัล ณ บริษัท AIS อีกด้วย