คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 62 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 21 ตุลาคม 2563 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย คุณอมรรัตน์ ฉายรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคุณอรรณพ สถิรปัญญา ที่ปรึกษาฝ่ายวิศวกรรมและระบบ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ผู้แทนคณบดีฯ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ 62 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี ผศ.ดร.ศศิวิมล แสวงผล รองคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

ภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ พิธีทำบุญและพิธีสักการะรูปหล่อศาสตราจารย์ ดร.สตางค์ มงคลสุข การปาฐกถาศาสตราจารย์ ดร.สตางค์ มงคลสุข ครั้งที่ 26 ในหัวข้อ “Challenges for Mahidol University in the Post COVID-19 Era” โดย ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นพ.ปิยะสกล สกลสัตยาทร นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล พิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2563 พิธีมอบรางวัลอาจารย์ตัวอย่างคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2563 พิธีมอบรางวัล Mahidol Science Communicator Award ประจำปี พ.ศ. 2563 และงานต้อนรับศิษย์เก่าคืนสู่อ้อมกอดภาควิชา ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท