คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมงาน “พิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 45 พรรษา”

วันที่ 2 มิถุนายน 2566 ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT Mahidol) มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร แด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน 30 รูป เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 45 พรรษา 3 มิถุนายน 2566 ณ บริเวณด้านหน้าสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา จากนั้น ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี ได้เข้าร่วมพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และพิธีถวายพระชัยมงคล โดยมีศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีฯ และลงนามถวายพระพร ถวายมาลัย ถวายพานพุ่มราชสักการะ จุดเทียนชัยถวายพระพร เปิดกรวยกระทงดอกไม้ กล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล และในลำดับสุดท้าย ผู้ร่วมพิธีฯ ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีเพลงสดุดีจอมราชา และ ถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์ ณ บริเวณโถงด้านในอาคารสำนักงานอธิการบดี

ในโอกาสเดียวกันนี้ คณะ ICT นำโดย ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร พร้อมใจกันแต่งกายในโทนสีม่วง จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 45 พรรษา โดยมี ดร.พิสิฐ ไพรวัฒนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีสื่อ เป็นผู้กล่าวรายงาน จากนั้นประธานในพิธีฯ ได้เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ถวายสักการะ พร้อมถวายความเคารพพระฉายาลักษณ์ กล่าวราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีร่วมกัน และลงนามถวายพระพร ณ บริเวณลาน Innovative Space คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา