คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดงานครบรอบ 14 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะ ICT

วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดงานครบรอบ 14 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะ ICT ซึ่งตรงกับวันที่ 20 พฤษภาคม 2566 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี นำทีมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมสักการะพระภูมิเจ้าที่ประจำคณะ ICT และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา พงษ์สุภาพ รองคณบดีฝ่ายกลยุทธ์และประกันคุณภาพ เป็นผู้แทนคณบดี นำทีมบุคลากรร่วมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอบมหาวิทยาลัยมหิดล ได้แก่ พระพุทธมหิดลมงคลวรญาน พระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และเจ้าพ่อขุนทุ่ง ในโอกาสนี้ ผู้บริหารและผู้แทนจากส่วนงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัยมหิดล ได้ให้เกียรติมาร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ 14 ปี แห่งการสถาปนาคณะ ICT ณ บริเวณด้านหน้าห้อง Grand Auditorium ชั้น 4 อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

นอกจากนี้ กิจกรรมภายในงาน ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้อง Grand Auditorium ชั้น 4 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ยังประกอบไปด้วย พิธีทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะฯ และบุคลากร โดยพระสงฆ์จากวัดมหาสวัสดิ์นาคพุฒาราม และพิธีเชิดชูเกียรติบุคลากร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่อง เชิดชูเกียรติบุคลากรที่ได้รับคัดเลือกเป็นข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างดีเด่นระดับส่วนงาน ประจำปี 2565 ตลอดจนเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากรที่ทุ่มเทปฏิบัติงานกับคณะฯ มาอย่างยาวนาน และบุคลากรที่สร้างชื่อเสียงให้กับคณะฯ ในด้านต่างๆ โดยในปีนี้ มีคณาจารย์และบุคลากร ได้รับโล่ เข็มเชิดชูเกียรติ และเกียรติบัตรในประเภทต่างๆ ดังนี้

• โล่บุคลากรดีเด่นระดับส่วนงาน ประจำปี 2565 จำนวน 3 ท่าน
  • เข็มเชิดชูเกียรติ เข็มที่ระลึกทองคำ สำหรับบุคลากรผู้ปฏิบัติงานกับคณะฯ ครบ 30 ปี จำนวน 4 ท่าน
  • เข็มเชิดชูเกียรติ เข็มที่ระลึก โลโก้ ICT (เข็มเพชรเงิน) ประดับเพชรแท้ สำหรับบุคลากรที่มีระยะเวลาการปฏิบัติงานครบครบ 10 ปี จำนวน 7 ท่าน
  • เข็มเชิดชูเกียรติ เข็มที่ระลึก โลโก้ ICT (เข็มเพชรเขียวคณะ) ประดับเพชรแท้ สำหรับบุคลากรที่มีระยะเวลาการปฏิบัติงานครบครบ 5 ปี จำนวน 2 ท่าน
  • เกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ สำหรับบุคลากรผู้สร้างชื่อเสียงให้แก่คณะฯ ในด้านต่างๆ จำนวน 5 ท่าน
  • เกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ สำหรับบุคลากรผู้สร้างชื่อเสียงให้แก่คณะฯ จากการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2566 จำนวน 21 ท่าน