คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 49 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 26 กันยายน 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุกัญญา พงษ์สุภาพ รองคณบดีฝ่ายกลยุทธ์ และประกันคุณภาพ เป็นผู้แทนคณบดีร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ 49 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ให้การต้อนรับ ณ บริเวณโถงห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล