คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับทีมจาก Alibaba Cloud (Singapore) Private Limited และ หอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะ ICT ม.มหิดล ศาลายา

วันที่ 14 มีนาคม 2565 ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. สุดสงวน งามสุริยโรจน์ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะ ICT ม.มหิดล ให้การต้อนรับ คุณ Claudine Chantelle Ang, Head of Marketing, Alibaba Cloud Intelligence Group ประเทศสิงคโปร์ คุณนวพล ตราชูกุล Marketing Manager, Alibaba Group-Cloud & Technology – Alibaba Cloud Intelligence ประเทศไทย และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพล เผ่าสวัสดิ์ ผู้อำนวยการหอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเข้าเยี่ยมชม และหารือความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้อง IT 404 คณะ ICT ม.มหิดล อันเนื่องมาจากการจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (Mou) ระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดล และ Alibaba Could (Singapore) Private Limited

มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (Mou) กับ Alibaba Could (Singapore) Private Limited เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2563 ซึ่งการจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการนี้ นักศึกษาจะได้รับความรู้ด้านปัญญาประดิษฐ์ และระบบคลาวด์คอมพิวติ้งชั้นนำ เพื่อพัฒนาความเข้าใจในเทคโนโลยีด้านการเงิน การค้า รวมไปถึงกระบวนการปรับใช้เทคโนโลยีดิจิทัลอื่นๆ ในองค์กรต่อไป