บุคลากรคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ได้รับรางวัล “Best Shot of Digital Lifestyle” ในการประกวดภาพถ่าย DCU ปัญญาของแผ่นดิน

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ขอแสดงความยินดีกับ คุณศิริรัตน์ วิทยาคุณสถิต นักวิชาการโสตทัศนศึกษา ในโอกาสได้รับรางวัล “Best Shot of Digital Lifestyle” พร้อมถ้วยรางวัล เกียรติบัตร และเงินรางวัล 10,000 บาท ในการประกวดภาพถ่าย DCU ปัญญาของแผ่นดิน (Digital Convergence University to Wisdom of the Land) จากภาพถ่าย “We Mahidol App ชีวิตง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว” ซึ่งได้มีการประกาศผลผู้ได้รับรางวัลในประเภทต่างๆ ไปเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566

การประกวดภาพถ่าย DCU ปัญญาของแผ่นดิน (Digital Convergence University to Wisdom of the Land) เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นโดยฝ่ายจดหมายเหตุและพิพิธภัณฑ์ หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล โดยทุกผลงานจะถูกนำมาจัดแสดงในนิทรรศการ “DCU สู่ปัญญาของแผ่นดิน” และจะมีพิธีมอบรางวัล เกียรติบัตร และหนังสือที่ระลึก ในงานพิธีเปิดนิทรรศการฯ ในวันที่ 17 มีนาคม 2566 ณ บริเวณโถงอาคารชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา