คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “Build LINE Chatbot without Coding สร้างบอทบนไลน์แบบไม่ต้องโค้ด”

วันที่ 15 กันยายน 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “Build LINE Chatbot without Coding สร้างบอทบนไลน์แบบไม่ต้องโค้ด” โดยได้รับเกียรติจาก คุณชนกานต์ ชินชัชวาล CEO บริษัท โรโบลิงโก้ จำกัด ศิษย์เก่า ICT รุ่น 7 เป็นผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับการสร้าง Chatbot บนแอปพลิเคชัน Line ให้แก่บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล และผู้สนใจ ณ ห้อง IT333 ชั้น 3 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “Build LINE Chatbot without Coding สร้างบอทบนไลน์แบบไม่ต้องโค้ด” มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้รับความรู้เกี่ยว และ Workshop เกี่ยวกับการสร้าง Chatbot บนแอปพลิเคชัน Line ตั้งแต่การออกแบบ Chatbot, Chatbot Implementation (No Code), LINE Bot Tools และ ChatGPT Integration ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าอบรม ได้เข้าใจความรู้พื้นฐานของการสร้าง Line Chatbot และสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ