คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการสัมมนาวิชาการ เรื่อง “IoT Talks 2023 : How IoT and Metaverse Impact Our Business”

วันที่ 26 เมษายน 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการสัมมนาวิชาการ เรื่อง “IoT Talks 2023 : How IoT and Metaverse Impact our business” โดยได้รับเกียรติจาก คุณพงศ์วุฒิ ไพรไพศาลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มัลติเวิร์ส เอ็กเปอร์ท จำกัด เลขาธิการสมาคมเมตาเวิร์สแห่งประเทศไทย เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับผลกระทบของอินเทอร์เน็ตสรรพสิ่ง (Internet of Things: IoT) และเทคโนโลยีเมตาเวิร์ส Metaverse หรือชุมชนโลกเสมือนจริง ในเชิงธุรกิจ ให้แก่คณาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจ ณ ห้อง A2 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Webex Meetings