คณบดีคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เป็นวิทยากรบรรยายในโครงการ Pearls in Medical Education

วันที่ 21 เมษายน 2564 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “Technology Enhanced Learning in the US. : เทคโนโลยีที่ส่งเสริมการเรียนรู้ในประเทศสหรัฐอเมริกา” ภายใต้โครงการ Pearls in Medical Education ซึ่งเป็นโครงการอบรมระยะสั้นแบบต่อเนื่อง จัดโดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการศึกษาวิทยาศาสตร์สุขภาพ (SHEE) คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom Meeting และระบบ IPTV