คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) บริจาคคอมพิวเตอร์ ให้แก่โรงเรียนชุมชนบ้านบัวพักเกวียน

วันที่ 5 มิถุนายน 2564 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล บริจาคคอมพิวเตอร์จำนวน 25 เครื่อง ให้แก่ โรงเรียนชุมชนบ้านบัวพักเกวียน อำเภอภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ เพื่อนำไปใช้ในการเรียนการสอนและฝึกปฏิบัติกิจกรรมสำหรับนักเรียน โดยมี คุณสุวิทย์ ผ่องพันธุ์งาม ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้รับมอบ ณ คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ดาวน์โหลดข่าว