คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดอบรมเรื่อง “สวัสดิการและสิทธิประโยชน์บุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล” ให้แก่คณาจารย์และบุคลากร

วันที่ 16 กันยายน 2564 งานบริหารทรัพยากรบุคคล คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเรื่อง “สวัสดิการและสิทธิประโยชน์บุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล” ให้แก่คณาจารย์และบุคลากร โดยได้รับเกียรติจาก คุณปราณีต กลิ่นสังข์ นักทรัพยากรบุคคล (ผู้ชำนาญการ) กองทรัพยากรบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรในการอบรมให้ความรู้ และสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Webex Meetings

การอบรมเรื่อง “สวัสดิการและสิทธิประโยชน์บุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล” มีหัวข้อการอบรมที่เป็นประโยชน์มากมาย อาทิเช่น สวัสดิการรักษาพยาบาลใช้อย่างไรให้เกิดประโยชน์สูงสุด ลาอย่างไรให้ถูกระเบียบ พนักงานมหาวิทยาลัยก็มีบำเหน็จ และ Flexible benefit สวัสดิการใหม่ของวัยใสและวัยเก๋า ทั้งนี้ คณะฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า การอบรมดังกล่าวจะช่วยให้คณาจารย์และบุคลากรทุกท่านเกิดความเข้าใจในเรื่องสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ที่พึงได้ของตนเองมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดข่าว