คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดสอบสัมภาษณ์คัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี รอบโควตา ในรูปแบบออนไลน์

วันที่ 5 พฤษภาคม 2564 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล จัดสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (นานาชาติ) และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (ภาษาไทย) ในรอบโควตา ประจำปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Webex Meetings ณ อาคารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา การสอบสัมภาษณ์ในครั้งนี้ มีนักเรียนเข้ารับการสอบสัมภาษณ์กว่า 30 คน ซึ่งผลการสอบสัมภาษณ์จะประกาศผลในวันที่ 10 พฤษภาคม 2564