คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรมสรุปผลการเรียนรู้การเข้าฝึกปฏิบัติงานของนักเรียน โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล (MUIDS)

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมสรุปผลการเรียนรู้การเข้าฝึกปฏิบัติงานของนักเรียน โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล (MUIDS) ซึ่งเป็นการสรุปผลการเรียนรู้การเข้าฝึกปฏิบัติงานในด้าน Chatbot, Line Bot, การสร้าง IG filter และ การสร้างโมเดล 3D โดยในช่วงแรก ดร. ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารการศึกษา และรักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและสร้างความผูกพัน เป็นผู้กล่าวต้อนรับ คุณศุภเลิศ ขวัญมีชัยชนะ ผู้ช่วยอาจารย์ฝ่ายวิชาการ โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล และผู้ปกครองของนักเรียน โดยมี ผศ. ดร. ฐิตินันท์ ตันติธรรม อาจารย์ประจำคณะ คุณศิริรัตน์ วิทยาคุณสถิต นักวิชาการโสตทัศนศึกษา และบุคลากรฝ่ายงานสื่อสารองค์กร เข้าร่วมฟังการสรุปผลการเรียนรู้เข้าฝึกปฏิบัติงาน และให้การต้อนรับ  ณ ห้อง IT404 ชั้น 4 คณะ ICT ม.มหิดล ศาลายา

การฝึกปฏิบัติงานฯ ในครั้งนี้ ฝึกปฏิบัติงานระหว่างวันที่ 21 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายน 2563 จำนวนรวมทั้งสิ้น 48 ชั่วโมง โดยแบ่งตามหัวข้อดังนี้

• วันที่ 21 ตุลาคม 2563  จัดการเรียนการสอนในหัวข้อ “GitHub” โดย คุณปฏิพัทธ์ ชิวปรีชา นักวิชาการคอมพิวเตอร์
    • วันที่ 22 ตุลาคม 2563 จัดการเรียนการสอนในหัวข้อ “Scrum Development” โดย ดร. มรกต เชิดเกียรติกุล อาจารย์ประจำคณะ ICT
    • วันที่ 26 – 27 ตุลาคม 2563 จัดการเรียนการสอนในหัวข้อ “IoT & Line Notification” โดย ผศ. ดร. ฐิตินันท์ ตันติธรรม อาจารย์ประจำคณะ ICT และ คุณณัฐชาต ธัมกิตติคุณ  นักวิชาการคอมพิวเตอร์
    • วันที่ 29 ตุลาคม 2563 จัดการเรียนการสอนในหัวข้อ “IG Filter” โดย นางสาวศิริรัตน์ วิทยาคุณสถิต นักวิชาการโสตทัศนศึกษา
    • วันที่ 2 – 6 พฤศจิกายน 2563 จัดการเรียนการสอนในหัวข้อ “Camera AR 3D Filter” โดย ดร. พิสิฐ ไพรวัฒนา อาจารย์ประจำคณะ ICT