คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมหารือการรับสมัครนักศึกษาเข้าทำงาน ณ Tech Mahindra Company สาธารณรัฐอินเดีย

วันที่ 31 สิงหาคม 2564 ดร. ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารการศึกษา และรักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและสร้างความผูกพัน คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT)  มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมประชุมหารือกับบริษัท Tech Mahindra Company สาธารณรัฐอินเดีย นำโดย Ms. Sharmila Thirumalai, Senior Business Associate, Tech Mahindra Company, Mr. Dilip Das, Head of Professional Services & Telco Recruitment, Tech Mahindra Company, Ms. Sarika Chhabra, Regional Human Resources Manager, Tech Mahindra Company และ คุณทัศนาพร หงษ์ยนต์ นักวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านระบบออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Zoom ในเรื่องการรับสมัครนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี และมีความสามารถด้าน Programming หรือ Coding โดยทางบริษัท Tech Mahindra Company จะดำเนินการประชาสัมพันธ์การรับสมัครให้นักศึกษาและศิษย์เก่าที่สนใจทราบต่อไป

Tech Mahindra Company เป็นบริษัทที่ให้บริการทางเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) ของอินเดีย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองปูเณ ประเทศอินเดีย และเป็นบริษัทที่มีมูลค่า 5.2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ มีพนักงานทั้งหมด 125,236 คน ใน 90 ประเทศ โดยบริษัท Tech Mahindra Company เป็นบริษัทที่อยู่ในอันดับที่ 5 ของบริษัท IT ในอินเดีย และมีสำนักงานกว่า 60 ประเทศใน อินเดีย เอเชียแปซิฟิก อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ออสเตรเลีย ยุโรป แอฟริกา และตะวันออกกลาง

ดาวน์โหลดข่าว