ICT มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรมแนะแนวหลักสูตร ICT Mahidol Virtual Roadshow ผ่านโปรแกรม Zoom

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT มหิดล) นำโดย Mr. Stephen Smith, Student and Alumni Engagement Officer จัดกิจกรรมแนะแนวหลักสูตร ICT Mahidol Virtual Roadshow ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom ให้แก่ครูแนะแนว ผู้ปกครอง และนักเรียนที่สนใจเข้าศึกษาต่อด้าน IT โดยเป็นการบรรยายให้ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT นานาชาติ) และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) รวมทั้งให้ข้อมูลเกี่ยวกับการรับสมัครนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2565 และปิดท้ายด้วยการถามตอบข้อสงสัยในประเด็นต่างๆ ของทั้ง 2 หลักสูตร ซึ่งมีครูแนะแนว ผู้ปกครอง และนักเรียนเข้าร่วมรับฟังการบรรยายเป็นจำนวนมาก ตลอดระยะเวลาการบรรยายระหว่างเดือนกันนายน – เดือนตุลาคม 2564 จำนวน 4 ครั้ง ดังนี้

• ครั้งที่ 1 วันที่ 21 กันยายน 2564
  • ครั้งที่ 2 วันที่ 2 ตุลาคม 2564
  • ครั้งที่ 3 วันที่ 8 ตุลาคม 2564
  • ครั้งที่ 4 วันที่ 14 ตุลาคม 2564

ดาวน์โหลดข่าว