ICT มหิดล (ICT Mahidol) แนะแนวการศึกษาต่อ ณ งานนิทรรศการ Dek-D’s TCAS Fair

วันที่ 22 ตุลาคม 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย Mr. Stephen Smith พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานสื่อสารองค์กร และนักศึกษา เข้าร่วมจัดนิทรรศการแนะแนวหลักสูตรในงาน Dek-D’s TCAS Fair ณ Bitec Bangna ฮอลล์ EH98 บรรยากาศภายในงานมีสถาบันการศึกษา เข้าร่วมออกบูธกว่า 100 แห่ง โดยบูธของคณะ ICT มีนักเรียนและผู้ปกครองเข้ามาสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับหลักสูตร และรอบการรับสมัครนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2566 เป็นจำนวนมาก