คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) แนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัย ศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม)

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนว “พี่บอกน้อง TCAS66” ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) โดยในช่วงเช้า เป็นการบรรยายให้ข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาจากสถาบันการศึกษากว่า 15 สถาบัน ณ โรงฝึกพลศึกษา ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ซึ่งนักเรียนให้ความสนใจและตั้งใจอย่างดี ส่วนในช่วงบ่าย เป็นการออกบูธนิทรรศการจากสถาบันการศึกษาต่างๆ กว่า 30 สถาบัน ณ สนามกีฬาในร่ม 1 และสนามกีฬาในร่ม 2 ซึ่งบูธของคณะ ICT มีนักเรียน และผู้ปกครอง เข้ามาสอบถามข้อมูลการเรียนการสอน ค่าเทอม ทุนการศึกษา และรอบการรับสมัครในปีการศึกษา 2566 เป็นจำนวนมาก