นักศึกษาคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ทีม Backroom ได้รับคัดเลือกเป็น 10 ทีมสุดท้ายเพื่อเข้าร่วมแข่งขันรอบ FINAL ของการแข่งขัน Capture the Flag Capture the Future Competition 2021

นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล ทีม Backroom ได้รับคัดเลือกเป็น 10 ทีมสุดท้ายเพื่อเข้าร่วมแข่งขัน รอบ FINAL ของการแข่งขัน Capture the Flag Capture the Future Competition 2021 ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท Palo Alto Networks ประเทศไทย ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) และที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) โดยเป็นการแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดฝีมือแห่งวงการ Cybersecurity และชิงรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท   โดยรอบสุดท้ายจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564

โดยทีม Backroom ประกอบด้วยสมาชิก 4 คนคือ Mr. Phuthana Ampunant, Mr. Kongkiet Kuchart, Mr. Phichayut Ngoennim และ Mr. Perakorn Nimitkul

คณะฯ ขอแสดงความยินดี และขอเป็นกำลังใจให้กับทีม Backroom ในการเข้าร่วมการแข่งขันกับกิจกรรม Capture the Flag Capture the Future Competition 2021 ให้สำเร็จตามเป้าหมายและคว้าชัยชนะกลับมา

ดาวน์โหลดข่าว