ทีมสร้างสุขฯ คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “ลูกชุบแสนอร่อย ด้วยมือคุณ”

วันที่ 22 มิถุนายน 2565 ดร. เพชร สัจจชลพันธ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล และหัวหน้าคณะทำงานเสริมสร้างความสุขและความผูกพัน คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยทีมคณะทำงานเสริมสร้างความสุขและความผูกพัน จัดกิจกรรม “ลูกชุบแสนอร่อย ด้วยมือคุณ” โดยเป็นการสอนบุคลากรของคณะฯ ทำขนมลูกชุบ และการพับดอกกุหลาบจากใบเตยหอม ณ ห้อง Bits & Bytes Hall คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา