โครงการฝึกงานภาคฤดูร้อน และ โครงการฝึกงานสหกิจศึกษา บริษัท SCG!

ใครจะหาที่ฝึกงานมาทางนี้ !! SCG เปิดรับสมัคร Internship Program 2022 ทั้งช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อนและสหกิจศึกษาแล้ว สมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
 .
ประสบการณ์ฝึกงานดี ๆ ที่ได้ลองวิชากับการทำงานจริง ได้เรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ ได้รู้จักเพื่อนใหม่ และโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับ SCG ในอนาคต กำลังรอน้อง ๆ อยู่ scan QR code ในรูป เพื่อสมัครฝึกงาน และฟิตให้พร้อมเพื่อผ่านด่านคัดเลือกฝึกงาน
 .
โครงการฝึกงานภาคฤดูร้อน หรือ Excellent Internship Program เปิดรับ นิสิต/นักศึกษาไทย ป.ตรี ชั้นปีที่ 2-3 ระยะเวลา เดือนโดยประมาณ (GPAX 3.00 ขึ้นไป ณ เวลาที่สมัคร)
 .
โครงการฝึกงานสหกิจศึกษา หรือ Co-operative Education Program : เปิดรับ นิสิต/นักศึกษาไทย ป.ตรี ชั้นปีที่ 3-4 ระยะเวลา เดือนเป็นต้นไป (GPAX  2.70 ขึ้นไป ณ เวลาที่สมัคร)
 .
น้อง  สามารถสแกน QR Code ที่ Poster เพื่อสมัครผ่าน LINE SCG Careers ได้แล้ว
ตั้งแต่ 1 ต.ค. 64 ถึง 31 .64 สำหรับภาคฤดูร้อน และ 31 ธ.ค. 64 สำหรับสหกิจศึกษา
 .
#SCGInternshipProgram2022 #ฝึกงาน
#SCGCareers #PassionForBetterCareer