คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการสัมมนาวิชาการ เรื่อง IoT Talks 2023 : เทคโนโลยี IoT กับ โลกในอนาคต

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการสัมมนาวิชาการ เรื่อง “IoT Talks 2023 : เทคโนโลยี IoT กับ โลกในอนาคต” โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิตินันท์ ตันติธรรม อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมสัมมนา พร้อมด้วยคุณไพบูลย์ พนัสบดี นายกสมาคมโปรแกรมเมอร์ไทย และ ดร.สุทัด ครองชนม์ อุปนายกสมาคมไทยไอโอที ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายถ่ายทอดความรู้ด้าน IoT พร้อมนำเสนอมุมมองและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับเทคโนโลยี IoT กับโลกในอนาคตข้างหน้า ให้แก่คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดล และผู้สนใจ โดยมีผู้เข้าร่วมการสัมมนาจำนวนกว่า 20 คน ณ ห้อง A2 ชั้น 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Webex Meetings