คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ระบบการจ่ายเงินและการชำระเงินออนไลน์

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร.ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ อาจารย์ประจำรายวิชา ทสวด 294 ระบบการค้าอิเล็กทรอนิกส์พื้นฐาน (ITDS294 Fundamentals of Electronic Commerce Systems) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ระบบการจ่ายเงิน และการชำระเงินออนไลน์ (Payment)” ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ชั้นปีที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก คุณจุไรมาศ ตั้งเกษมวรกุล Vice President (Digital Cash management product) ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับกระบวนการทำงานของระบบจ่ายเงิน และระบบการชำระเงินออนไลน์ (Payment) ในปัจจุบัน ณ ห้อง IT204 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา