คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Unleash business potential with data : How TISCO is driving business success in data-to-decisions”

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร. ศิริเพ็ญ พงษ์ไพเชฐ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศและระบบ ซึ่งเป็นอาจารย์ประจำรายวิชา ทสวด341 วิทยาการข้อมูลพื้นฐาน (ITDS341 Fundamentals of Data Science) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Unleash business potential with data : How TISCO is driving business success in data-to-decisions” ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ชั้นปีที่ 3 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 103 ชั้น 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจาก คุณพีรพันธุ์ เพิ่มทรัพย์ Head of Digital Analytics และคุณจีรัชญ์ แสงภู่ Head of Data Analytics ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับการนำความรู้ทางด้านวิทยาการข้อมูล (Data Science) ของธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) เข้ามาช่วยส่งเสริมธุรกิจต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จได้อย่างไร