คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์เครือข่ายมหิดลพญาไท ครั้งที่ 12

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) พร้อมด้วย ดร.พิสิฐ ไพรวัฒนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีสื่อ นำทีมบุคลากรเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์เครือข่ายมหิดลพญาไท ครั้งที่ 12 ซึ่งจัดขึ้นในธีม “Phayathai Music Festival 2023” โดยมี ศ.คลินิก ดร.นพ.ทพ.ศิริชัย เกียรติถาวรเจริญ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เจ้าภาพจัดการแข่งขัน เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ สนามข้างตึกเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตพญาไท ซึ่งกิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วย การแข่งขันกีฬาผู้บริหาร กีฬาฮาเฮเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างส่วนงานต่างๆ และการประกวดเชียร์แดนซ์ โดยในปีนี้ คณะ ICT คว้ารางวัล “รางวัลสนุกสนาน” จากการประกวดเชียร์แดนซ์ในธีม HIP-HOP, HIP DRIFT

การจัดงานกีฬาสานสัมพันธ์เครือข่ายมหิดลพญาไท มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสามัคคี และเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างบุคลากรของหน่วยงานภายในเครือข่ายมหิดลพญาไท อันจะก่อให้เกิดมิตรภาพที่ดีซึ่งกันและกัน ตลอดจนเพื่อส่งเสริมให้บุคลากร มีสุขภาพที่สมบูรณ์ แข็งแรง ทั้งร่างกาย จิตใจ อารมณ์ และสติปัญญา โดยมีส่วนงานที่ตั้งอยู่ในเขตพญาไท เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ จำนวน 9 ส่วนงาน ประกอบด้วย คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน คณะเภสัชศาสตร์ วิทยาลัยการจัดการ สถาบันวิทยาศาสตร์การวิเคราะห์และตรวจสารในการกีฬา และคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนี้ จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยจะหมุนเวียนกันเป็นเจ้าภาพ ซึ่งเจ้าภาพในปีถัดไป ได้แก่ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี