คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเข้ารับฟังข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA –Visit) ประจำปีงบประมาณ 2566

วันที่ 13 ธันวาคม 2565 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเข้ารับฟังการติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ 2566 ในโอกาสนี้ ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี ได้นำเสนอผลการดำเนินงานที่โดดเด่นในรอบปีงบประมาณที่ผ่านมา และแผนการดำเนินงานที่สำคัญของปีงบประมาณ 2566 ของคณะฯ  พร้อมทั้งรับฟังข้อเสนอแนะในการดำเนินงาน ในปีงบประมาณ 2566 ณ ห้อง Grand Auditorium คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Webex Meetings