บุคคลากรคณะ ICT ม. มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิตผู้อาวุโส เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 54 ปี วันพระราชทานนาม 135 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 2 มีนาคม 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิตแด่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ศุภชัย ตั้งวงศ์ศานต์ ที่ปรึกษาอาวุโสคณะ ICT ซึ่งจัดขึ้นโดย สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์ เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 54 ปี วันพระราชทานนาม 135 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล ณ โถงมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยในปีนี้ มีอาจารย์อาวุโสจากส่วนงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธี จำนวน 32 ท่าน