คณบดีคณะICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมอบรมหลักสูตร Strategy and Innovation for Businesses in Asia (SIBA) รุ่นที่ 9

วันที่ 19 – 23 กันยายน 2565 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากส่วนงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัยมหิดล ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน รองศาสตราจารย์ ดร.วิชิตา รักธรรม คณบดีวิทยาลัยการจัดการ รองศาสตราจารย์ ดร.จักรกฤษณ์ ศุทธากรณ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุโรจน์ ศุภเวคิน รองคณบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล และผู้บริหารองค์กรชั้นนำจากภาครัฐและเอกชน ร่วมอบรมหลักสูตร Strategy and Innovation for Businesses in Asia (SIBA) รุ่นที่ 9 ณ Sloan School of Management, Massachusetts Institute of Technology ประเทศสหรัฐอเมริกา

หลักสูตร Strategy and Innovation for Businesses in Asia (SIBA) เป็นโครงการอบรมที่จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล และ Sloan School of Management, Massachusetts Institute of Technology (MIT) ให้แก่ผู้บริหารระดับสูงและเจ้าของธุรกิจ มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างศักยภาพ แนวความคิด และเตรียมความพร้อมที่จะก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำองค์กร โดยเน้นการเรียนรู้ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากผู้บริหารระดับสูงขององค์กรชั้นนำต่างๆ ในประเทศไทย

เครดิตภาพ: วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล