คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมประชุม Swinburne – Mahidol Research Matchmaking Session

วันที่ 2 มีนาคม 2566 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) พร้อมด้วย Prof. Dr. Peter  Haddawy รองคณบดีฝ่ายวิจัย เข้าร่วมประชุม Swinburne – Mahidol Research Matchmaking Session โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหิดล และ Prof. Georgina Kelly, Dean, Graduate Research, Swinburne University of Technology เครือรัฐออสเตรเลีย เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ธนภัทร์ วานิชานนท์ รองคณบดีฝ่ายการจัดการทุนมนุษย์และองค์กรสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์คณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และหารือแนวทางความร่วมมือด้านการวิจัยร่วมกันในอนาคต ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom

ในโอกาสนี้ ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ ยังได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นเกี่ยวกับ MU AI Centre and Applied AI in Medicine และ  Prof. Dr. Peter Haddawy ได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็น Mahidol-Bremen Medical Informatics Research Unit ภายใต้ธีม Digital construction & Digital health ร่วมกับผู้แทนจาก Swinburne University of Technology อีกด้วย