อาจารย์คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ผ่านการประเมินระดับคุณภาพการจัดการเรียนการสอน ตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล ระดับที่ 2

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ อาจารย์ ดร. จิดาภา ไกรสังข์ อาจารย์ ดร.ทรงพล ตีระกนก และอาจารย์ ดร.วุฒิชาติ แสวงผล อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ในโอกาสที่ผ่านการประเมินระดับคุณภาพการจัดการเรียนการสอน ตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล (Mahidol University Professional Standards Framework: MUPSF) ระดับที่ 2 ซึ่งได้เข้ารับมอบประกาศนียบัตรจาก  ศาสตราจารย์ นพ. บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ณ ศูนย์ประชุมและอาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2566