คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Japan Advanced Institute of Science and Technology (JAIST) ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเข้าหารือความร่วมมือด้านการวิจัย และจัดบรรยายพิเศษหัวข้อ “CREST Project Sharing Session”

วันที่ 30 ตุลาคม 2566 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) พร้อมด้วยคณาจารย์คณะ ICT ได้แก่ รศ.ดร.วัสกา วิสุทธิวิเศษ  ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาความมั่นคงไซเบอร์และการประกันสารสนเทศ   รศ.ดร.วรพันธ์  คู่สกุลนิรันดร์   ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์  ดร. ธนพล  นรเสฏฐ์  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา  ผศ.ดร.ชาญยศ ปลื้มปิติวิริยะเวช ผศ.ดร.ฐิตินันท์ ตันติธรรม ดร.ชัยยงค์ รักขิตเวชสกุล และ ดร.ทรงพล ตีระกนก อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ร่วมให้การต้อนรับ Professor Toshiaki Aoki, Graduate School of Advanced Science and Technology ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญญา ศิริธนวันต์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ เกิดเกียรติขจร Senior Lecturer จาก Japan Advanced Institute of Science and Technology (JAIST) ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเข้าหารือความร่วมมือด้านการวิจัย ระหว่างคณะ ICT และ Japan Advanced Institute of Science and Technology (JAIST) ประเทศญี่ปุ่น ณ ห้อง IT210 ชั้น 2

ในโอกาสนี้ Professor Toshiaki Aoki, Graduate School of Advanced Science and Technology ยังได้ให้เกียรติบรรยายพิเศษในหัวข้อ “CREST Project Sharing Session” โดยเป็นการแนะนำโอกาสด้านการฝึกงาน การวิจัย การศึกษาต่อระดับปริญญาโท และปริญญาเอก ณ Japan Advanced Institute of Science and Technology (JAIST) ประเทศญี่ปุ่น ให้แก่คณาจารย์ และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้อง IT322 ชั้น 3 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา อีกด้วย