คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Digital Transformation of Student Loan Fund”

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. สุดสงวน งามสุริยโรจน์ อาจารย์ประจำรายวิชา ทสวด 201 โจทย์และประสบการณ์ทางอุตสาหกรรม 2 (ITDS201 Industry Problems and Experiences 2) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Digital Transformation of Student Loan Fund” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นันทวัน วงศ์ขจรกิตติ รองผู้จัดการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการดำเนินงานของกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ชั้นปีที่ 2 ณ ห้อง IT332 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา