คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) มอบครุภัณฑ์ที่ไม่ได้ใช้งาน ให้กับคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในกิจการของหน่วยพิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุ

วันที่ 4 มกราคม 2565 ดร. ธนพล นรเสฏฐ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาวิชาการและหลักสูตร พร้อมด้วยคุณคณิตพัฒน์ ศรีนันทกุล หัวหน้าสำนักงานคณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้เแทนในการมอบครุภัณฑ์ของคณะฯ ที่ไม่ได้ใช้งาน ได้แก่ รายการชั้นวางหนังสือแบบ 2 ด้าน จำนวน 7 รายการ ให้กับคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในกิจการของหน่วยพิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุ โดยมีคุณวชิราวรรณ พรพิมลเทพ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เป็นผู้รับโอนย้ายสินทรัพย์ข้ามส่วนงาน ณ อาคารคณะ ICT ม.มหิดล วิทยาเขตศาลายา