คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร และนักวิจัยจากคณะวิทยาศาสตร์ ม.มหิดล ในโอกาสเข้าหารือความร่วมมือด้านการวิจัยและเยี่ยมชมสถาบันปัญญาประดิษฐ์มหิดล (MU AI Center)

ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี พร้อมด้วย อาจารย์ผกาพร เพ็งศาสตร์ รองคณบดีฝ่ายวิศวกรรมและระบบ และ อาจารย์สนิท แสงเหลา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิศวกรรมและโครงสร้างพื้นฐาน ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร และนักวิจัยจากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ดร.มีโชค ชูดวง รองคณบดีฝ่ายคลังและพัสดุ และรองศาสตราจารย์ ดร.จิรันดร ยูวะนิยม หัวหน้าหน่วยวิจัยเทคโนโลยีโปรตีนและเอนไซม์ พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักวิจัย ในโอกาสเข้าหารือความร่วมมือด้านการวิจัยและเยี่ยมชมสถาบันปัญญาประดิษฐ์มหิดล (MU AI Center) ณ ลาน Innovative Space คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ซึ่งการเข้าหารือความร่วมมือด้านการวิจัยและเยี่ยมชมสถาบันปัญญาประดิษฐ์มหิดล (MU AI Center) ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อหารือความร่วมมือด้านการวิจัย ระหว่างนักวิจัยของคณะ ICT และคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในการบูรณาการข้ามศาสตร์ในการศึกษาวิจัยด้านต่างๆ โดยเฉพาะด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์